Top phần mềm trí tuệ nhân tạo đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay

top phan mem tri tue nhan tao e1684904961888 - Top phần mềm trí tuệ nhân tạo đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay

Danh sách sau đây tổng hợp những phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) hàng đầu hiện nay, đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực lập trình doanh nghiệp và tự động hóa các quy trình:

1. ChatGPT – phần mềm trí tuệ nhân tạo hót nhất hiện nay

ChatGPT được biết đến là một chatbot trí tuệ nhân tạo thông minh nhất trên thế giới. Nó có khả năng thực hiện các cuộc trò chuyện và trả lời mượt mà các câu hỏi đa dạng trong bất kỳ lĩnh vực nào. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ thực hiện các tác vụ như soạn thư điện tử, viết bài luận, ngôn ngữ lập trình và nội dung. Đây là một công cụ nổi bật được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây.

2. Engati – phần mềm trí tuệ nhân tạo chuyên dùng cho chatbot

Đây là một nền tảng chatbot miễn phí giúp bạn xây dựng chatbot với độ phức tạp và quy mô khác nhau một cách dễ dàng. Với hơn 150 mẫu chatbot sẵn có, công cụ xây dựng Conversation Flow hàng đầu và khả năng tích hợp mạnh mẽ, Engati cho phép triển khai chatbot trên web, Facebook, Messenger và hơn 14 kênh khác nhau. Việc xây dựng chatbot trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ Engati.

3. Deep Vision – Phần mềm trí tuệ nhân tạo giúp nhận diện khuân mặt

Đây là một phần mềm trí tuệ nhân tạo chuyên về nhận diện khuôn mặt. Deep Vision được sử dụng để phân tích thông tin về con người và khuôn mặt, phục vụ cho các mục đích công việc, bảo mật và an ninh của khách hàng. Nó liên tục giám sát các khu vực quan trọng để cung cấp thông tin về số lượng, giới tính, độ tuổi và các đặc điểm nhận dạng riêng biệt của từng cá nhân theo thời gian.

Gợi ý  Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo, ngành học đang "hái ra tiền" hiện nay

4. IBM Watson – Watson

Là một trong những phần mềm AI hàng đầu cho công việc hiện nay. Với công nghệ học máy tiên tiến, Watson cho phép bạn học nhiều hơn chỉ với ít dữ liệu hơn. Bạn có thể tích hợp AI vào các quy trình công việc quan trọng và tận dụng các mẫu và mô hình có sẵn hoặc sử dụng các API và giải pháp doanh nghiệp của IBM Watson. Mọi thông tin và dữ liệu chi tiết được bảo mật và thuộc quyền sở hữu của bạn.

ung dung phan mem tri tue nhan tao - Top phần mềm trí tuệ nhân tạo đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay
Lĩnh vực đang ứng dụng tốt phần mềm trí tuệ nhân tạo

Trên đây là 04 phần mềm phổ biến nhất được liệt kê giúp người dùng lựa chọn. Và còn rất nhiều phần mềm AI khác đã và đang được phát triển. Vậy nên danh sách trên chỉ mang tính tương đối giúp người dùng tham khảo, và danh sách có sự thay đổi liên tục.